Du lịch Đà Lạt đến với Cafe Rừng hoa Cafeteria

Cafe rừng hoa Cafeteria tọa lạc tại số 7A/1 Mai Anh Đào đi về hướng vào Thung lũng Tình yêu, cũng như Eros Cafe Đà Lạt,  Rừng Hoa Cafeteria cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho người yêu mến cafe và yêu cảnh quan Đà Lạt.

Không gian Cafeteria
Không gian Cafeteria

Đến với Cafe rừng hoa Caferia bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh sương tinh khôi vào mỗi buổi sáng sớm, hay nghe tiếng vi vu của gió ngàn thông reo, và được thưởng thức cái gọi là “hoa tươi mãi mãi” và “tranh hoa 3D” được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Link https://dulichhoicho.com/tin-tuc/du-lich-nhu-the-nao-de-tiet-kiem/ gợi ý bạn cách đi du lịch tiết kiêm.

Điều đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn và thức uống cực kì ngon do bàn tay của các chuyên gia về pha chế làm nên, tất cả đều mang một phong cách rất Đà Lạt.

Không chỉ chiều được lòng khách bằng những món ăn thức uống ngon, Rừng hoa Cafeteria còn chinh phục khách hàng bởi đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản với phong cách phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Một góc Cafeteria
Một góc Cafeteria

Đến Cafe Rừng hoa Cafeteria Đà Lạt bạn sẽ được tham quan miễn phí và mua sắm những bông hoa tươi để làm quà tặng cho người thân khi đi tour du lịch Đà Lạt năm 2015 về.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

one × four =