Du lịch Mai Châu Hòa Bình khám phá đảo Cối Xay Gió

Du lịch Mai Châu Hòa Bình bạn có thể dành thời gian ghé thăm và khám phá một điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình đó là đảo Cối Xay Gió, nơi đây có những chiếc cối xay gió quay chầm chậm, đầy thơ mộng.

Đảo Cối Xay Gió trong lành, thoáng mát
Đảo Cối Xay Gió trong lành, thoáng mát

Đảo Cối Xay Gió là một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng, thu hút nhiều du khách ghé thăm khi tới du lịch Hòa Bình. Đặc biệt đây cũng chính là điểm đầu tiên kết hợp mô hình du lịch với khám phá thiên nhiên hoang dã tại vùng lòng hồ Thủy điện Hòa Bình.

Thơ mộng khung cảnh tại đảo Cối Xay Gió
Thơ mộng khung cảnh tại đảo Cối Xay Gió

Ngoài ra, khi tới đảo Cối Xay Gió du khách có thể đi thuyền ra lòng hồ Sông Đà và ghé thăm đền Bà Chúa Thác Bờ, ngôi đền với những thạch nhũ lung linh thu hút biết bao du khách đến chiêm ngưỡng. Và trong chuyến hành trình du lịch của mình, du khách còn có thể được thưởng thức các món ăn dân dã ngay trên đảo như cá sông, thịt lợn, thịt nướng, thịt chua, măng đắng, cơm lam, gà đồi,…

Hương vị ẩm thực dân dã khi tới du lịch Hòa bình
Hương vị ẩm thực dân dã khi tới du lịch Hòa bình

Đến với du lịch Mai Châu Hòa Bình và tận hưởng không gian trong lành, thoáng mát tại đảo Cối Xay Gió là một chuyến hành trình nghỉ dưỡng thú vị và thoải mái mà bạn có thể tận hưởng bên cạnh người thân, bạn bè. 

>>Tham khảo tour Mai Châu- Mộc Châu 2 ngày giá siêu rẻ

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

17 − three =