Du lịch Singapore đến với Giáo đường Maghain Aboth

Maghain Aboth Singapore chính là Tòa nhà Do Thái được xếp vào hạng cổ nhất của Đông Nam Á

Đến với Giáo đường Maghain Aboth bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của những người định cư Do Thái đầu tiên đến ở đất nước Singapore. Giáo đường Maghain Aboth được xây dưng vào khoảng thời gian của năm 1878, tên Maghain Aboth đươc hiểu có nghĩa là Thần Hộ Mệnh.

Đọc về 4 món ăn độc đáo ở Singapore theo link https://dulichhoicho.com/dia-danh-du-lich/du-lich-singapore-thuong-thuc-4-mon-an-doc-dao/

Giáo đường Maghain Aboth
Giáo đường Maghain Aboth

Mặc dù là ngày nay vẫn còn một vài những tòa nhà Do Thái ở xung quanh khu vực Giáo đường Maghain Aboth tuy nhiên Giáo đường vẫn là công trình cổ và nổi tiếng nhất nơi đây.

Bạn đừng để vẻ bề ngoài đơn sơ của Giáo đường Maghain Aboth đánh lừa nhé vì điều đó hoàn toàn trái ngược với thiết kế nội thất công phu ở phía trong Giáo đường Maghain Aboth đấy. Bên trong giáo đường mang lối kiến trúc thuộc địa dưới thời của Nữ hoàng Victoria với sàn nhà lát đá cẩm thạch, các cửa sổ chớp lớn thì có vẻ đẹp tương phản lạ kì nhưng đặc sắc nhất vẫn là những hàng ghế dài được làm tỉ mỉ từ gỗ song và gỗ tếch quý hiếm.

Có thể bạn quan tâm tới những lễ hội truyền thống và lễ hội vùng miền Thái Lan

Giáo đường Maghain Aboth
Bên trong giáo đường

Giáo đường Maghain Aboth cũng chính là nơi mà các cộng đồng Do Thái trên Quốc đảo Singapore đến gặp mặt và cử hành các lễ hội Do Thái. Kể từ khi được công nhận là công trình Quốc gia từ năm 1998 thì Giáo đường Maghain Aboth trở thành điểm đến không thể bỏ qua của mỗi du khách khi đi du lịch tới Singapore.

Địa chỉ: 24/26 Phố Waterloo

Nếu như bạn quan tâm tới Những địa điểm xem kịch nghệ ở Singapore thì bạn click link http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/dia-diem-du-lich/nhung-dia-diem-xem-kich-nghe-huu-ich-cho-tour-du-lich-singapore/ nhé.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

3 × 1 =