Du lịch Singapore thưởng thức 4 món ăn độc đáo

Quốc đảo sư tử nổi tiếng với những món ăn đường phố sạch sẽ ngon lành và độc đáo. Mình điểm qua 4 món ăn cực chất của Singapore bạn xem nhé.

Đường link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ cho bạn tham khảo các tour du lịch Singapore.

1. Roti

Roti là món ăn của người Ấn ở Singapore, đây chính là những chiếc bánh mì mỏng dẹp, Roti có thể chỉ đơn thuần là bột nhưng cũng có nơi họ cho thêm trứng, chuối làm nhân cho Roti thêm phong phú. Roti được dọn ra để thực khách ăn kèm với cà ri và đặc trưng của ẩm thực Ấ Độ cũng được áp dụng cho Roti đó là dùng tay xé Roty chấm súp cà ri và lẽ thường thì nhà hàng sẽ phục vụ nhiều Roti để đến cuối cùng khi ăn bánh bạn sẽ húp nốt chỗ sốt cà ri còn lại, đó chính là cách thưởng thức Roti ngon nhất.

Roti Singapore
Roti Singapore

2. Laksa

Laksa là sự kết hợp độc đáo của hương vị Trung Quốc và cả Malaysia. Laksa Singapore được biết đến là một món bún với sợi bún từ bột bạo nhỏ đắm chìm trong nước nấu từ nước cốt dừa cùng với đậu phụ và các hải sản như tôm, sò với cả bánh cá, trứng luộc và cả giá nữa.

Laksa có thể được người ta chế biến ra thành nhiều loại với phong cách khác nhau và phổ biến nhất là Katong laksa với những sợi mì được cắt ra thành miếng nhỏ để người ăn có thể dùng thìa để ăn.

Click Here tham khảo tour du lịch Tết.

3. Popiah

Popiah chính là món cuốn mang nguồn gốc của miền nam Trung Quốc và chúng được bày bán rất nhiều ở khắp các đường phố Singapore.

Popiah có nhân được làm từ sắn luộc, giá và trứng thái nhỏ ra với động phộng giã nhuyễn nữa sau đó thì toàn bộ nhân này sẽ được gói trong lớp bánh crepe mỏng, khi ăn Popiah thực khách sẽ ăn kèm với tương đen và tương ớt. Nếu bạn muốn ăn nhân khác cho bánh Popiah thì có thể đọc menu nhà hàng và yêu cầu.

Popiah Singapore
Popiah Singapore

4. Rojak

Rojak được mệnh danh là món xanh của Singapore, lý do là vì món salad này là hỗn hợp rau xanh gồm dứa, dưa chuột, giá, củ đậu.. và hội tụ đủ các vị ngọt, cay và mặn. Rojak được ăn kèm với quẩy và bánh đậu tương sau đó chấm sốt tôm cay.

Link https://dulichhoicho.com/tin-tuc/du-lich-nhu-the-nao-de-tiet-kiem/ mách bạn cách đi du lịch tiết kiệm.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

fifteen + three =