Du lịch Thái Lan khám phá khu chợ Khao San

Du lịch Thái Lan khám phá khu chợ Khao San. Đây là khu phố quen thuộc với bất kỳ du khách khi tới Bangkok bởi nơi đây là sự đa dạng của các loại mặt hàng từ ẩm thực đến hàng hóa các loại.

Đến với du lịch Thái Lan 2015, bạn hãy dành thời gian khám phá khu chợ Khao San để khám phá ẩm thực đường phố Thái Lan với những món ngon như mỳ xào, hay những cốc bia ngon mát lạnh nổi tiếng. Tới đây bạn còn có thể tìm thấy cho mình những món đồ lưu niệm đa dạng từ váy, giày dép cho đến những trang sức nhỏ xinh mà giá cả lại rất phù hợp.

Khu chợ Khao San sầm uất và nhộn nhịp
Khu chợ Khao San sầm uất và nhộn nhịp

Khu phố Khao San nối với các đường Chakrabongse và Tanao, ngay gần đường Ratchadamnoen Klang. Hỏi bất kỳ tài xế taxi hay lái xe tuk tuk nào họ cũng có thể đưa bạn tới đây được. Ngoài ra hai quán bar bình dân Hippie de Bar và Brick Bar trên phố Khao San cũng rất được yêu thích là điểm thu hút hấp dẫn du khách tới khu vực này tạo nên sự nhộn nhịp sầm uất.

Du lịch Thái Lan bạn có thể khám thêm khu chợ nổi Damnoen Saduak– một trong những khu chợ nổi tiếng của Thái Lan được nhiều du khách tìm đến khám phá.

Khao San- nơi tập trung đủ các loại mặt hàng từ ẩm thực cho đến quần áo, giày dép
Khao San- nơi tập trung đủ các loại mặt hàng từ ẩm thực cho đến quần áo, giày dép

Đến với du lịch hội chợ Thái Lan bạn có thể dành thời gian bất kỳ lúc nào để đến khám phá khu chợ Khao San bởi nơi đây luôn hoạt động 24/7. Ban ngày nơi đây là thế giới hàng loạt các quầy bán đồ ăn được mở ra để phục vụ cho những du khách đến Khao San và khi mặt trời dần xuống thì thế giới âm nhạc nổi lên, khu phố bắt đầu nhộn nhịp náo nhiệt như lễ hội.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

sixteen − 16 =