Triển lãm Dệt May Châu Á 2013

 Triển lãm Dệt May Châu Á 2013  International Textile & Garment Machine show(Textile Asia 2013)Textile Asia 2013 là Triển lãm ngành Dệt May lớn nhất khu vực Châu Á về quy mô, uy tín và mức độ ảnh hưởng của mình.

Textile Asia 2013 sẽ cô đọng các xu hướng phát triển cho ngành công nghiệp Dệt May trong môi trường kinh tế khó khăn chung của toàn cầu. Với khoảng 100.000 nhà Triển lãm đến từ 45 Quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành Công nghiệp Dệt – May phát triển quy tụ tại Triển lãm, dự kiến sẽ đem đến cho những người tham gia một cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp Dệt May trong năm 2013 và những năm tiếp theo.

“Textile Asia 2013 sẽ tạo một nền tảng hoàn hảo cho việc phát triển sản phẩm, dịch vụ mới và nâng tầm giá trị doanh nghiệp”

Thời gian: 8 – 10/03/2013

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Karachi – Pakistan.

Đơn vị tổ chức: 

– Bộ công nghiệp Pakistan

– Niên giám Trang Vàng Pakistan

– Cổng Thương mại điện tử Pakistan

Đồng tổ chức/bảo trợ:

– Chính phủ Sindh

– Chính quyền Thành phố Karachi

– Hiệp hội Dệt kim Pakistan

– Hiệp hội thời trang Pakistan

– Hiệp hội sản xuất Dệt may Pakistan

– Hiệp hội xuất khẩu hàng dệt kim Pakistan

– Hiệp hội Sản xuất và xuất khẩu

– ……

Quy mô Hội chợ:

Textile Asia 2013 được trung bày trên diện tích 12.000 m2, dự kiến thu hút hơn 100.000 nhà Triển lãm đến từ 45 Quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành Công nghiệp Dệt – May phát triển tham gia, gồm: Pakistan, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ukraine, Bỉ và Hoa Kỳ…

Các sản phẩm chính trưng bày tại Hội chợ:

 Chi tiết tham khảo tại http://www.textileasia.com.pk/exhibit_profile.htm

Đối tượng khách tham quan:

Các nhà nghiên cứu, quản lý, sản xuất, kinh doanh ngành công nghiệp Dệt – May.

Các lợi ích khi tham gia Triển lãm:

– Là 1 phần trong chủ chương của chính phủ Việt nam trong việc củng cố, nâng cao năng lực và phát huy thế mạnh của ngành Công nghiệp Việt Nam hướng tới thị trường Thế giới. 

– Gặp gỡ và tương tác trực tiếp với các đối tác tiềm năng về máy móc và các sản phẩm hàng may mặc từ các thị trường đến từ khắp nơi trên Thế giới hội tụ tại Triển lãm, tìm kiếm các cơ hội hợp tác.

– Tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ, phụ kiện và dịch vụ mới phục vụ cho việc nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và mở rộng kinh doanh, tạo điều kiện cho ngành phát triển.

– Tạo nền tảng cho các hoạt động kinh doanh mới, tiếp xúc mở rộng thị trường mới, tìm kiếm các cơ hội liên doanh, liên kết tạo ra các liên minh vững chắc nhằm tạo ra những chuỗi giá trị mới.

– Tìm hiểu, đánh giá thị trường Dệt may khu vực và toàn cầu, thu thập thông tin để phan tích tìm ra các lợi thế cạnh tranh trong môi trường Hội nhập.

– Tiếp xúc với các thị trường mới.

– Gặp gỡ các chuyên gia chính phủ, các nhà hoạch định chính sách các nước trong khu vực.

– Thiết lập sự hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp với thị trường khu vực và thiế giới.

– Sử dụng nền tảng này tương tác để tiến hành nghiên cứu định hướng khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn

– Đây là giai đoạn lý tưởng để kiểm tra và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mới vào thị trường.

– Cơ hội nhận được phản hồi ngay lập túc của thị trường đối với các sản phẩm của doanh nghiệp mình, từ đó có những quyết định kịp thời.

 

Website chính của Hội chợ: www.textileasia.com.pk

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

three × four =