Lễ hội mua sắm – chào đón năm mới 2014 tại Long Xuyên

Nhằm mục đích thúc đẩy thị trường nội địa, kích cầu tiêu dùng, đồng thời tạo điều kiện cho người dân Thành phố Long Xuyên và khu vực lân cận có dịp mua sắm, tiếp cận hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý, cũng như phục vụ đông đảo nhân dân vui chơi, giải trí chào đón năm mới;Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp UBND Thành phố Long Xuyên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Văn hóa và Xúc tiến Thương mại (SAIGON IPC) và các đơn vị chức năng có liên quan tổ chức Lễ hội mua sắm, Chào đón Năm mới TP. Long Xuyên – An Giang 2014.

Đây là một sự kiện Chào đón Năm mới mở đầu cho Chương trình Xúc tiến Thương mại năm 2014, tạo cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng, phục vụ khách tham quan và mua sắm tiếp cận sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý.
          – Thời gian: từ ngày 19/12 đến 25/12/2013.
          – Địa điểm: tại trục đường Nguyễn Thái Học nối dài, phường Mỹ Hòa.
          – Qui mô: 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và các Trung tâm Xúc tiến Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó gian hàng của doanh nghiệp An Giang và ĐBSCL chiếm 20%.
          – Mặt hàng tham gia: Hàng tiêu dùng phục vụ Tết, trang trí nội thất, may mặc, giày dép, đặc sản địa phương… với nhiều hình thức khuyến mãi, giá ưu đãi.
          – Hình thức trang trí: Đẹp, hài hòa, tạo mỹ quan chung cho khu vực trung tâm Thành phố chào đón năm mới.
          – Nội dung Lễ hội: bao gồm 3 khu vực, khu trưng bày gian hàng thương mại, khu triển lãm các dòng xe cổ, khu văn hóa ẩm thực (ẩm thực văn hóa miền Tây, bộ sưu tập bánh dân gian) và chương trình văn nghệ hàng đêm với ca sỹ đến từ TP. HCM./.

 

Ban tổ chức hỗ trợ cho Cà Mau 01 gian hàng (miễn phí) để trưng bày, giới thiệu sản phẩm của địa phương. Các đơn vị, doanh nghiệp Cà Mau sản xuất, kinh doanh sản phẩm của địa phương có nhu cầu tham gia gian hàng tại Lễ hội mua sắm, Chào đón Năm mới TP. Long Xuyên – An Giang 2014 vui lòng liên hệ với Trung tâm xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư tỉnh Cà Mau (điện thoại: 0780 3 827 985 – gặp Ms.Trúc Phương) để biết thêm thông tin về gian hàng miễn phí.
, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

six + two =