Nhà hàng Nam Kha

Đến với nhà hàng Nam Kha bạn sẽ ngỡ như mình đang ở chốn cung đình hoa lệ hay một biệt điện của một vị hoàng đế. Giữa 2 hàng cột nạm bạc sáng lóa là một hồ nước tỏa hơi mát dịu.

Nam Kha không những mang đến cho bạn sự tiện nghi, hiện đại vốn có của nó mà còn là nơi có chất lượng phục vụ vào loại tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn thuộc tuýp người thích những nét riêng của nền văn hóa dân tộc, thích thưởng thức các món ăn truyền thống giữa giai điệu mượt mà của tiếng đàn tranh, đàn tỳ bà,… thì Nam Kha chính là nơi lý tưởng cho bạn.

Khi nói đến Nam Kha thì không thể nào không nói đến các thức ăn nơi đây. Từng món thức ăn có từng hương vị đậm đà và nét quyến rũ riêng của nó,khiến cho ta khó có thể cưỡng lại được.

Đặc biệt, Nam Kha thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản nhằm phục vụ cho một số lượng khách Nhật rất đông và thường xuyên đến Việt Nam.

Phong cách phục vụ ở Nam Kha cũng khá khác với các nhà hàng khác. Nhân viên nơi đây mặc đồ rất lịch sự và trang nhã, họ rất nhiệt tình và nhẹ nhàng với khách.

 

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

seventeen + 2 =